Công Ty Cổ Phần Four-H Việt Nam

Sản phẩm nổi bật

Về chúng tôi

Vikohealth là một thương hiệu dược phẩm, thực phẩm chức năng của công ty cổ phần FOUR-H Việt Nam, chính thức được hình thành vào ngày 9/11/2015 với mong muốn đem những sản phẩm chất lượng, uy..

Xem thêm

Góc chuyên gia

 • ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN DÙNG NHÂN SÂM

  ĐỐI TƯỢNG KHÔNG NÊN DÙNG NHÂN SÂM

  Nhâm Sâm là một loại thảo dược vô cùng bổ ích cho sức khỏe của con người, tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể sử dụng, nếu không sử dụng đúng cách có thể nguy hiểm đến tính..

 • NGUY HIỂM NẾU TỰ Ý SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU

  NGUY HIỂM NẾU TỰ Ý SỬ DỤNG AN CUNG NGƯU

  Chưa biết An Cung Ngưu Hoàng hoàn tác dụng đến đâu, nhưng nó rõ ràng là thuốc, với các thành phần cần thận trọng khi sử dụng. Vì vậy khi dùng phải đúng liều lượng, chỉ định nghiêm ngặt, nếu..

 • TÁC DỤNG PHỤ CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI

  TÁC DỤNG PHỤ CỦA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VỚI CƠ THỂ CON NGƯỜI

  Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quý hiếm và có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe. Trong đông y loại thuốc này được dùng để bồi bổ cơ thể và phòng chống nhiều loại bệnh...

Tin tức mới

vì sao chọn viko health

 •                               CAM KẾT SỨ MỆNH

  CAM KẾT SỨ MỆNH

  SỨ MỆNH của chúng tôi là đem sức khỏe đến cho mọi người. Chính vì thế, những sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra một cách khắt khe về nguồn gốc và chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt..

 • QUAN ĐIỂM HÀNG ĐẦU

  QUAN ĐIỂM HÀNG ĐẦU

  Chúng tôi coi khách hàng như những người thân của mình, chính vì thế những sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới mục tiêu duy nhất là sức khỏe khách hàng, đồng hàng cùng khách hàng mọi..

 • MỤC TIÊU TUYỆT ĐỐI

  MỤC TIÊU TUYỆT ĐỐI

  Mục tiêu của chúng tôi là mọi người khi mua sản phẩm tại VIKOHEALTH đều cảm thấy yên tâm và thoải mái, được chăm sóc một cách đúng nghĩa như những người thân quan tâm chăm sóc nhau. Vì thế..

 • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  Cam kết của chúng tôi là bán sản phẩm cho đúng đối tượng khách hàng, không câu kéo, dụ dỗ, lừa đảo. Chúng tôi hoàn tiền gấp 10 lần nếu quý khách phát hiện sản phẩm giả, hết hạn sử dụng...

đối tác của chúng tôi

dt 2 dt 3 gt 4 dt 5 dt 6 dt 7 dt 8